Cách đấu Đèn led bar cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 và khả năng soi sáng của nó vào ban đêm

Hình dạng của các loại đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thì khá phong phú: có đèn thẳng, có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn tròn, có đèn vuông, có đèn dài,… Mỗi mẫu thì lại có một chức năng riêng: đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn ánh sáng tỏa, có đèn soi xa, có đèn soi gần, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, có đèn cho ánh sáng hội,… Tùy vào cá tính và nhu cầu để bạn chọn cho mình kiểu đèn thích hợp nhất.

Tấm ảnh Đèn led bar: Bán đèn led bar đẹp mắt và chất lượng cho xe ô tô, bán tải ở Tp.HCM
Tấm ảnh Đèn led bar: Đèn led bar là một trong các kiểu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger

Với việc tiết kiệm bình ắc quy và cho ánh sáng với độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm mét của hệ thống led, Đèn led bar đang được khá nhiều bạn đi xe ô tô Ford Ranger 2018 ưa chuộng ráp cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn led bar còn khá bền, ít sinh nhiệt, có thời gian dùng lên đến 50000 tiếng và bền bỉ trước mọi dạng thời tiết.

Đèn led bar: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp siêu tốt cho người lái vào ban đêm” width=”900″ />
Đèn led bar: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng đẹp đèn led bar đang được yêu thích vô vùng nhiều hiện tại
Đèn led bar: những bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ />
Đèn led bar: Chiếc xe Ford Ranger đẹp và mạnh mẽ hơn khi gắn đèn led bar

Một vài bạn thường lắp Đèn led bar ở nóc xe, một số khác thì gắn ở phần cản trước xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta phải chỉnh Đèn led bar cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc. Việc làm tiếp theo là đi điện cho đèn. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để gắn lắp mau chóng và đẹp mọi người nên đến cửa hàng 4×4.

Đèn led bar: loại đèn độ đẳng cấp và đẹp dành cho xe hơi, xe bán tải tại Tp.HCM” width=”900″ />
Hình ảnh Đèn led bar: Đèn led bar ô tô là kiểu đèn độ nên gắn cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger tại Tp.Sài Gòn

Cơ sở của chúng tôi là chỗ chuyên lắp ráp Đèn led bar cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở Sài Gòn. Cơ sở 4×4 của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những máy móc hiện đại. Cty 4×4 của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm độ cho xe Ford Ranger 2019. Không chỉ vậy các loại phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành vì thế khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải Ford Ranger đẹp và chất hơn” width=”900″ />
Photo Đèn led bar: loại đèn led bar này Không chỉ có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt

Nếu các bạn chọn mẫu Đèn led bar độ xe hơi Ford Ranger 2018 này thì bây giờ vui lòng gọi ngay 4×4 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn qua số hot line O939.79.1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn: Đèn led bar

Đoạn Video về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …