Công ty bán thú nhún mầm non chất lượng tại Sài Gòn

Là sản phẩm mầm non được đưa vào dùng ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em tăng cường rèn luyện tư duy, tăng cường vận động, thêm vào cho sự phát triển của trẻ. Thêm vào sự đa dạng về kiểu dáng sản phẩm hơn hết là màu sắc tươi vui, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm có sẵn và đặt hàng qua SĐT: 0937.888.344 Trong các công viên đồ chơi những chiếc thú nhún điện đã quá quen thuộc với các bé yêu.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Cấu tạo lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ thăng bằng cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an toàn khi sử dụng

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty Vân Anh chúng tôi đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với thẩm mỹ của con em mình theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa đồng với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Đọc thêm tại đây: thú nhún mầm non cho trẻ

SĐT: 0937.888.344

 

About Nguyễn Lan

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …