Đồ chơi thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

Để tăng thêm sự thân thiện cùng sự vui vẻ cho trẻ em tại các trường mầm non và các công trình công cộng đồng thời trang trí thêm nét đẹp cho khuôn viên của mình. Các sản phẩm đồ chơi dành cho các em nhỏ như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … đang được khá nhiều các tổ chức ưa chuộng. Thế nhưng để có thể chọn được cho công trình của mình những mặt hàng đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, dùng nguyên liệu sản xuất an toàn, giá cả lại ổn định không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non công ty đồ chơi mầm non Vân Anh tự hào là cửa hàng có uy tín cao và cung cấp mặt hàng của mình cho rất nhiều những công trình ở miền nam. Ngày nay, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn phong phú.


 Auto Draft

 Một vài thông tin ngắn của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau với hai chất liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với những sản phẩm do Vân Anh sản xuất: được làm từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt đảm bảo là thân thiện cho trẻ em khi sử dụng sản phẩm, kiểu dáng được thiết kế theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia dành cho các sản phẩm mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có thể chịu được tác động của môi trường xung quanh trong khoảng thời gian dài, giá cả hợp lí.

 – Với các mặt hàng được nhập ngoại: những mặt hàng nhập ngoại được làm từ chất liệu nhựa HDPE, là một chất liệu đảm bảo thân thiện cho người tiếp xúc được kiểm duyệt, kiểu dáng hay làm theo những nhân vật hoạt hình được đa số trẻ em ưa thích như chuột mickey, chuột minnie, gấu poo, vịt donald,… Mặt hàng có chất lượng cao, có khả năng chịu được với ảnh hưởng của thời tiết tốt tuy nhiên giá cả lại thường tương đối cao.

 

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở TP.HCM

 Xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh chuyên cung cấp các thiết bị đồ chơi ngoài trời cao cấp và uy tín tại TP.HCM

 Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu đầu tiên khi làm ăn của Cty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất nào.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún lò xo

About Nguyễn Lan

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …