Có các mẫu Đèn led bar 6D gì đấu cho xe oto, xe off-road tại Việt Nam và nên bắt ở shop nào tại HCM?

Tùy vào phong cách mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu Đèn led bar 6D có kiểu dáng và công năng thích hợp. Có kiểu đèn sẽ cho ánh sáng hội tụ, có kiểu đèn sẽ cho ánh sáng tỏa, một số đèn thì xài để chiếu gần một số thì dùng để soi xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Đèn led bar 6D sở hữu các nét nổi bật chính sau đây: đèn ít tốn năng lượng, có công suất cao, soi sáng xa vài trăm mét, độ bền khoảng 50000 giờ đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Thêm vào đó với đặc điểm ngăn nước vào, chống chịu tốt ở mọi thời tiết giúp Đèn led bar 6D ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe ô tô ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn gắn đèn cho xe ô tô, xe off-road của bạn thì hãy tới ngay cty 4×4. Chúng tôi đảm bảo bắt cẩn thận đẹp mắt theo các quy trình:

– Trình bày một số kiểu Đèn led bar 6D để quý khách chọn lựa.

– Sau khi lựa chọn được mẫu đèn độ thích hợp thì bạn phải lựa chỗ gắn thích hợp.

– Bắt đèn cố định vào chỗ đã chọn.

– Tiếp sau đó là nối các đường dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Mở xe oto, xe pick-up kiểm tra lại đèn và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Một trong những cửa hàng độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trước bởi vậy các bạn nhân viên của cơ sở 4×4 luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, các Đèn led bar 6D được bán tại Shop chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành những loại đồ chơi mà mình cung cấp do vậy quý khách cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Công ty 4×4 của chúng tôi.

Giá thành Đèn led bar 6D dao động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, vậy nên để biết giá chính xác nhất mọi người hãy liên hệ ngay SĐT: O939-79-1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Đoạn phim ngắn bán tải độ đèn đẹp và khủng:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …