Đèn độ Ford Ranger gồm có những mẫu gì và nên độ kiểu nào cho xe

Với khả năng tiết kiệm năng lượng và cho tia sáng có mức độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm mét của hệ thống bóng led, đèn độ Ford Ranger đang được khá nhiều người đi xe ô tô yêu chuộng lắp cho xe mình. Đồng thời, đèn độ Ford Ranger còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian dùng lên đến 50000 giờ đồng hồ và bền với mọi thời tiết.

Đèn gắn lắp xe hơi thì có rất nhiều loại, mỗi kiểu thì có một hình dạng, tuổi thọ và tác dụng khác nhau như: đèn gắn capo, đèn có ánh sáng loe, đèn lắp mui, đèn dài, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn chiếu xa, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng gom, đèn tròn, đèn vuông, đèn cho ánh sáng trắng,… Trong đó đèn độ Ford Ranger vẫn là mẫu đèn đang được sử dụng rất thông dụng.

đèn độ Ford Ranger: thiết kế vô vùng đẳng cấp của xe Ford Ranger sau khi gắn đèn led light bar” width=”900″ height=”728″ />
Image đèn độ Ford Ranger: loại đèn led bar này không những có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng cực kì tốt
đèn độ Ford Ranger: Đây là một trong nhiều mẫu đèn led độ đẹp nhất cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn độ Ford Ranger: tại TpHCM đèn led bar được độ siêu nhiều cho xe 4 bánh bán tải

Chẳng những lợi ích chính là chiếu sáng đèn độ Ford Ranger còn sử dụng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu” của bạn. Nhưng việc dùng đèn độ Ford Ranger cho xe hơi cũng có các mặt tiêu cực như: Nếu dùng quá nhiều đèn thường xuyên có thể gây tác động tới bình ắc quy của xe, làm thiếu điện để giải quyết chúng ta nên thay bình xe bự hơn hoặc dùng thêm cục kích điện dự phòng, quan trọng là hãy nhớ phải tắt đèn khi chẳng xài đến.

đèn độ Ford Ranger: Không chỉ độ đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng và giúp dáng xe thêm mạnh mẽ” width=”900″ height=”728″ />
Image đèn độ Ford Ranger: Với hình dáng hài hòa, chất đèn led bar độ giúp xe thêm ngầu và đẹp hơn

Nếu quy khách đang chưa biết về cách gắn đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải thì hãy đến cty chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi nhiệt tình cho bạn, ngay dưới đây là những bước mà cơ sở 4×4 của chúng tôi thực hiện khi làm cho khách:

– Quảng cáo chi tiết mọi loại đèn để khách hàng chọn lựa sản phẩm đèn phù hợp nhất.

– Chọn nơi cân đối đẹp mắt để gắn đèn độ Ford Ranger cho xe bạn

– Sau khi chọn lựa được nơi lắp ráp rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ dùng ốc lắp cố định đèn lại.

– Đấu dây điện cho đèn độ Ford Ranger.

– Ngay khi xong tất cả chúng ta sẽ test thử lại lần nữa.

đèn độ Ford Ranger: mẫu đèn led độ cho xe 4 bánh, xe máy đang được nhiều người yêu chuộng ngày nay” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: loại đèn led bar khá sáng được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, bán tải

Cửa hàng chúng tôi là cửa hàng chuyên bắt đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải ở HCM. Cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các công nghệ hiện đại tân tiến. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm đồ chơi lắp cho xe hơi. Không chỉ vậy những món đồ chơi của cty chúng tôi còn được bảo hành do vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar vô vùng sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đây là kiểu đèn led vô vùng sáng dành cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh

Nhấc máy lên gọi liền Zalo: O939-791,959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Giá độ đèn Ford Ranger

Đoạn Clip đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …