Đèn led phá sương bao gồm những loại nào và nên gắn mẫu nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Với cấu trúc là một chuỗi gồm nhiều bóng led nên Đèn led phá sương cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao bình, có thể chống chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực kì tốt lên đền 50.000 giờ đồng hồ chứ không phải 1000 giờ như những loại đèn thông dụng khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led phá sương có cường độ sáng khá tốt, có thể chiếu sáng đến vài trăm mét.

Xe ô tô hiện tại là mẫu xe được rất nhiều người ưa thích chọn lựa để đi du lịch bởi vì những ích lợi vượt trội của nó. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn có một số điểm cần khắc phục như khả năng soi sáng vào ban đêm công thêm vẻ ngoài xe không mạnh mẽ. Và Đèn led phá sương sẽ là mẫu đồ chơi tốt nhất giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Picture đèn led phá sương: Đây là một trong các kiểu đèn led phá sương lắp đẹp nhất cho bán tải

Đèn led phá sương cũng tương đối dễ lắp ráp với 2 quá trình chính là bắt cố định bằng ốc và nối dây điện, đèn có khá nhiều chân lắp nên ráp được khá nhiều chỗ khác nhau, có thể trên cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp ráp xong các bạn hãy tiến hành test lại để kiểm tra. Để được thuận tiện hơn thì các bạn nên đến cửa hàng chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ ráp Đèn led phá sương thật kỹ lưỡng và cân đối hài hòa cho bạn.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương được nhiều người yêu thích ở Tp.TpHCM

Để cho Đèn led phá sương được gắn đẹp mắt trên xe oto, xe bán tải của bạn thì bạn hãy đến cửa hàng chúng tôi:

– Bảo hành mọi sản phẩm phụ kiện luôn là trách nhiệm của cửa hàng của chúng tôi.

– Để xe bạn được đẹp và thể thao thì những người gắn gáp phải gắn lắp đèn đẹp mắt và làm cực kì tốt, tay nghề giỏi. Thợ của cty 4×4 sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

– Khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm những sản phẩm đồ chơi khác tại cơ sở 4×4 của chúng tôi. cty 4×4 có khá nhiều các sản phẩm đồ chơi cho xe oto.

– Đến 4×4 khách hàng sẽ được hưởng sự tư vấn hết lòng từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của shop 4×4

Chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết! Giá thành Đèn led phá sương thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, nên để biết giá chính xác nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên gọi ngay hot line 09 3979 1959 hoặc đến địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …