Đèn nóc xe ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 uy tín, chất lượng tại HCM

Thiết kế mạnh mẽ, cân đối cộng với chức năng chiếu sáng cực tốt vào ban đêm, Đèn nóc xe ô tô độ cho xe bán tải Ford Ranger 2018 đã biến thành một trong những món đồ chơi được yêu thích nhất ngày nay.

Đèn nóc xe ô tô: Chiếc xe Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẳng cấp và hầm hố hơn khá nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: loại đèn led bar này Không chỉ có tác dụng thay đẹp mà còn cho ánh sáng cực tốt

Một trong các nét đặc biệt nhất của Đèn nóc xe ô tô đó là được cấu trúc từ chuỗi bao gồm khá nhiều đèn led bởi vậy vô cùng ít hao năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi sáng đến vài trăm thước. Thêm vào đó đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng. Cùng với các thiết kế độc đáo giúp đèn chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar độ đẹp mắt và ngầu cho ô tô, xe bán tải ở TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe Ford Ranger, xe bốn bánh ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Đèn nóc xe ô tô có lợi ích chính là xài để tăng cường sáng, tuy vậy một số bạn thì coi nó như một loại phụ kiện trang trí xe. Đèn nóc xe ô tô cũng có một số các bất lợi như: Hoặc bật đèn khi không chạy xe thì có thể xảy ra trường hợp bình ắc quy của xe không còn điện. Trường hợp này có thể khắc phục như sau: dùng đèn khi cần, nên sắm thêm cục kích điện dự phòng hoặc nâng cấp bình ắc quy cho xe và quan trọng là nhớ tắt đèn khi không sử dụng đến.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar ô tô là loại đèn độ nên gắn cho xe bốn bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đây là kiểu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe ô tô, xe bán tải thêm ngầu

Để ráp Đèn nóc xe ô tô cho xe Ford Ranger 2018 thì đầu tiên chúng ta phải làm cố định đèn ở vị trí bạn muốn đấu như phần cản trước hoặc mui xe,… Kế tiếp sẽ thực hiện đấu điện cho đèn, khi đã gắn lắp xong chúng ta sẽ kiểm tra lại đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để cho việc ráp Đèn nóc xe ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2019 được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, tháo ráp thật tỉ mỉ và hài hòa cho ”xế yêu” củaquý khách.

Đèn nóc xe ô tô: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng chất đèn led bar đang được yêu chuộng vô vùng nhiều ngày nay” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar Không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì đẳng cấp cho xe bán tải Ford Ranger

Một trong các địa điểm độ xe hơi Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên vì vậy những nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Shop chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra vì thế các bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Shop 4×4 của chúng tôi.

Đèn nóc xe ô tô: Không chi đẳng cấp đèn led bar xe ô tô còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar với thiết kế đẹp mắt gắn cho xe bốn bánh Ford Ranger

Nếu bạn đã tìm được sản phẩm đèn độ mong muốn rồi thì hãy nhấc máy lên liên hệ liền SĐT O9,39,79,19 59 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được sản phẩm đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm các loại Đèn nóc xe ô tô khác của shop của chúng tôi ở dưới đây nhé!

SĐT liên lạc: O93 979-1959

Đ/C: Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: Đèn nóc xe ô tô

Video ngắn xe Ford Ranger độ đèn đẳng cấp và khủng:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …