Đèn phá sương mù ô tô có tác dụng gì và có nên lắp cho xe ô tô không?

Một vài kiểu đèn có kết cấu khá phức tạp, một vài mẫu khác thì tương đối đơn giản. Đèn phá sương mù ô tô gồm có rất nhiều đèn led gắn kết cùng nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể chiếu gần hoặc xa đến hàng trăm m và khá ít tốn bình. Không giống với các mẫu đèn soi sáng thông dụng Đèn phá sương mù ô tô có thời gian sử dụng đến 50.000 tiếng và bền dưới tất cả điều kiện thời tiết.

Ghé thăm cửa hàng đồ chơi ô tô 4×4 mọi người sẽ kiếm được các loại đèn độ đẹp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Ngoài cho độ sáng tốt, đồ chơi Đèn phá sương mù ô tô của cửa hàng 4×4 còn có hình dáng bắt mắt, làm cho ”xế yêu” của bạn cứng cáp và thể thao hơn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và nổi bật hơn

Đèn phá sương mù ô tô cũng rất dễ đấu có 2 quy trình chính là bắt ốc và đấu điện, đèn có nhiều chân gắn nên gắn lắp được khá nhiều chỗ trên xe, như trên cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ thực hiện kiểm tra lại. Để thuận tiện hơn thì các bạn hãy đến cửa hàng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ ráp Đèn phá sương mù ô tô thật tỉ mỉ và đẹp cho xe bạn.

Bức ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp.HCM

Ngay dưới đây là các lý do để bạn gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải của mình ở Công ty 4×4 của chúng tôi:

– Cơ sở chúng tôi là chỗ uy tín cung cấp các mẫu đồ chơi độ chất lượng và những sản phẩm này luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Chuyên gia chúng tôi am hiểu nhiều về độ xe và tư vấn cực kì hết mình

– Tay nghề giỏi của nhân viên công ty 4×4 giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi tháo ráp Đèn phá sương mù ô tô.

– Tháo Lắp thêm Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe hầm hố hơn thì có thể tham khảo độ các món phụ kiện khác tại cty 4×4, cty 4×4 có vô cùng nhiều các sản phẩm phụ kiện đẹp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay 4×4 để nhận được sự tư vấn tận tình về Đèn phá sương mù ô tô qua hot line: O939 791,959. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …