Đèn phá sương mù oto: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe oto, xe bán tải khi lái xe đêm

Một vài kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, những loại khác thì khá đơn giản. Đèn phá sương mù oto gồm nhiều đèn led gắn kết cùng nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm mét và rất ít tốn nhiên liệu. Không giống với những mẫu đèn soi sáng bình thường Đèn phá sương mù oto có thời gian sử dụng tới 50000 tiếng và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Với chức năng soi sáng cực tốt cho các mẫu xe ô tô ở những nơi thiếu sáng và vẻ ngoài mạnh mẽ, Đèn phá sương mù oto đã trở thành một trong các loại đồ chơi xe ô tô, xe bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tấm ảnh đèn phá sương mù oto: Chiếc xe bán tải, xe hơi ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn phá sương mù oto

Không chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, chúng tôi còn lắp ráp Đèn phá sương mù oto cho xe oto của quý khách một cách kĩ lưỡng theo đúng những thứ tự đã vạch ra:

– Tư vấn mẫu để các bạn lựa.

– Lựa chọn nơi ráp đèn mong muốn.

– Sử dụng ốc hay pát gắn để ráp cố định đèn ở vị trí thích hợp.

– Tiếp theo ta gắn lắp dây điện cho đèn.

– Khi làm xong một số công đoạn ở trên chúng tôi sẽ tiến hành thử lại và giao cho bạn.

Đèn phá sương mù oto: Không chi chất đèn phá sương mù oto còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Cty 4×4 là shop chuyên bắt Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề giỏi. Và việc gắn đèn sẽ được tiến hành ở nhà xưởng có mái che chứ không phải đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, không chỉ vậy nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc tháo ráp. Shop 4×4 còn sở hữu cực nhiều các món phụ kiện độ cho xe bán tải. Thêm nữa những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế khách hãy yên tâm về sản phẩm của shop chúng tôi.

Hãy liên hệ liền chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm qua số ĐT 09-39,79,19.59. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đèn phá sương mù oto

Đoạn Video xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn chất:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …