Giới thiệu Đèn led bar Kenzo ráp xe hơi Ford Ranger 2019 2018 về lợi ích, chất lượng, giá cả

Tùy vào tính cách bản thân mà bạn sẽ lựa chọn cho mình các mẫu Đèn led bar Kenzo có kiểu dáng và công năng phù hợp. Có loại đèn sẽ cho tia sáng hội tụ, có mẫu đèn sẽ có tia sáng loe, một vài đèn thì xài để chiếu gần một số khác thì xài để chiếu xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Với công dụng tiết kiệm điện và cho ánh sáng với độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm mét của hệ thống bóng led, Đèn led bar Kenzo đang được rất nhiều bạn đi xe Ford Ranger 2018 2019 ưa thích đấu cho xe mình. Thêm vào đó, Đèn led bar Kenzo còn siêu bền, ít sinh nhiệt, có thời gian dùng lên đến 50.000 giờ đồng hồ và tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: mưa, nắng, gió, bão,….

Hình ảnh đèn led bar Kenzo: mẫu đèn led bar phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải tại Tp.HCM

Mẫu Đèn led bar Kenzo hay được bắt ở trên mui xe, những mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp tại phần phần cản trước xe. Để lắp ráp Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thật đẹp mắt quý khách cần tiến hành lần lượt những giai đoạn sau: trước hết là lựa chọn chỗ bắt, tiếp theo nữa là lắp cố định đèn bằng ốc ở vị trí đã chọn. Tiếp theo thì chúng tôi tiến hành đấu đường điện cho Đèn led bar Kenzo. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Tốt nhất các bạn nên đi xe của mình tới cty chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu đẹp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Để lắp ráp thuận tiện hơn và các chi tiết gắn lắp không bị lỗi thì tốt nhất mọi người nên đến Cơ sở 4×4 của chúng tôi để chúng tôi bắt cho các bạn:

– Khi bạn độ xe tại shop 4×4 của chúng tôi sản phẩm đều được bảo hành.

– Thợ cty 4×4 ai cũng có hiểu lâu năm trong độ xe và có tay nghề giỏi, tận tình, hoàn thành tốt mọi công việc.

– Khi bạn tháo lắp đèn ở Cty 4×4 bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên giá công ty 4×4

– Shop của chúng tôi có nhiều mẫu mã Đèn led bar Kenzo và những sản phẩm phụ kiện độ khác để khách chọn lựa.

Liên hệ cho chúng tôi qua số hot line: O939.79 1959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết nên xem: Led bar Kenzo

Đoạn film xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …