Led bar 6D 30w: Trang bị rất cần thiết cho xe ô tô, xe địa hình khi lái xe đêm

Mỗi người đều có một phong cách không giống nhau cho nên họ sẽ có cách chọn lựa đèn gắn xe hơi, xe pick-up riêng, có người chuộng đèn vuông, có người chuộng đèn tròn, có bạn thì lại thích đèn dài, có bạn thích đèn có ánh sáng xanh, có người thích đèn có tia sáng vàng, có bạn chuộng đèn có tia sáng trắng,… Và thời điểm này kiểu đèn đấu xe oto, xe pick up xài nhiều nhất là Led bar 6D 30w.

Trước các kiểu thời tiết mưa gió, bão thất thường như ở VN, thì việc độ thêm những mẫu đèn chất lượng như Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe pick-up là việc không thể thiếu. Led bar 6D 30w không những chịu được các kiểu thời tiết thất thường, ngăn thấm nước mà còn ít hao bình, cho độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm mét, tuổi thọ lâu đến 50.000 tiếng đồng hồ,…

Tấm ảnh Led bar 6D 30w: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải ở TpHCM

Để gắn lắp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe bán tải thì đầu tiên chúng ta cần làm cố định đèn tại chỗ bạn muốn ráp như cản trước hay mui xe,… Tiếp đến nữa sẽ tiến hành nối dây điện cho đèn, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ kiểm tra lại đèn xem đã vừa ý hay chưa. Để cho việc ráp Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe bán tải được hoàn hảo thì tốt hơn các bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, lắp ráp thật kĩ lưỡng và đẹp mắt cho xe quý khách.

Bức ảnh Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương với kiểu dáng đẹp mắt gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger

Rất nhiều các bạn trẻ thời điểm hiện tại đang yêu thích độ xe ô tô, xe bán tải ở Cơ sở 4×4. Và ngay sau đây là lý do:

– Xe hơi, xe địa hình của khách hàng khi độ Led bar 6D 30w ở công ty 4×4 sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Cty 4×4 ngoài Led bar 6D 30w còn có nhiều sản phẩm đèn độ và nhiều kiểu đồ chơi khác để đấu cho xe của bạn.

– Thợ của cơ sở chúng tôi là những người lắp ráp đẹp mắt, nhanh chóng và có kiến thức nhiều trong độ xe ô tô, xe off-road.

– Khi bạn gắn Led bar 6D 30w ở Shop 4×4 của chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia chúng tôi

Chân thành cảm ơn bạn đã xem! Nếu các bạn lấy loại đèn này thì bây giờ hãy liên hệ ngay số 0939 791-959 để biết thêm chi tiết về Led bar 6D 30w. Địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D 30w

Video đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …