Những bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Vì sao khi gặp phải các vấn đề về sinh lý, hầu như phái mạnh đều tìm đến Đông trùng hạ thảo?. Nguyên do là bởi từ xa xưa cho đến nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trùng thảo có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu góp phần hỗ trợ tăng cường sinh lý hiệu quả. Bởi vậy mà ĐTHT ngày dần được săn đón nhiều hơn.

Hãy tận dụng nguồn dưỡng chất đa dạng từ loại dược thảo tự nhiên này để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sung mãn giữ vững phong độ bất chấp tuổi tác. Khả năng cải thiện sinh lý ở các cánh mày râu từ đông trùng hạ thảo phải nói là đỉnh. Vậy thì không lí do gì mà các quý ông lại từ chối các bài thuốc hữu hiệu từ Đông y cho đến y học hiện đại ngày nay nhỉ

Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của phái nam có nhu cầu cải thiện sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với một số bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y từ đông trùng. Tuy nhiên, để cải thiện & ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà đông trùng hạ thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu ĐTHT với kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Đông trùng hạ thảo hầm ba kích

Chuẩn bị 2gr ĐTHT khô hoặc 4gr trùng thảo tươi, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng trùng thảo ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho trùng thảo khô 2gr hoặc đông trùng hạ thảo tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Đối với canh đông trùng hạ thảo hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g ĐTHT vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Rượu lộc nhung ngâm đông trùng hạ thảo

Cho 80g ĐTHT tươi (hoặc ĐTHT khô 20g), nhung hươu tươi 20g thái lát mỏng ngâm trong 1500ml rượu trắng trên 40 độ. Ủ rượu trong khoảng 15 ngày là có thể uống được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống  20 – 30 ml. Thời điểm nên uống là sau ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Ngâm 80g đông trùng tươi (hoặc 20g đông trùng hạ thảo khô, nhân sâm 20g thái mỏng cùng 1,5 lít rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 1 tháng. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Viên ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên uống ĐTHT  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng hạ thảo không có tác dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Vì vậy để có được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng ĐTHT cải thiện hiện tượng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, cánh mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo: cải thiện sinh lý với đông trùng hạ thảo

About Đoàn Ngâm

Check Also

Viên nang Banikha Thiên Phúc có thật sự tốt như lời quảng cáo?

Đời sống lúc bấy giờ ngày càng hiện đại, càng ngày càng phát triển cũng …