Nơi cung cấp giường lưới cho bé đi nhà trẻ bền đẹp Vân Anh

Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với bé, vô số phụ huynh và cơ sở mẫu giáo đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm đến nơi mua đến những sản phẩm chất lượng như ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều mong muốn khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều thương hiệu.

Giường lưới mầm non cho bé bền đẹp :

Chất liệu :

Vật liệu chủ yếu được công ty Vân Anh sử dụng đều an toàn với trẻ, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, không thấm nướcthông thoáng có độ co dãn cao. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng vì đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm từ chất liệu inox với bốn góc là nhựa composite bền bỉ cùng với 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho bé sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường sọc xanh dương, Giường ngủ xanh rêu, Giường ngủ chuột Mickey, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ hình gấu pooh, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của giường lưới này khá rẻ do toàn bộ thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Chi tiết : Địa điểm chuyên kinh doanh giường lưới mầm non cho trẻ ở Sài Gòn

About Hoàng Anh