Sản phẩm thú nhún lò xo giá rẻ 2020 2021 tại Sài Gòn

Để tăng thêm sự năng động cùng sự vui vẻ cho trẻ em ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời trang trí thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. Các loại đồ chơi dành cho trẻ nhỏ như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … được rất nhiều các tổ chức chọn lựa. Nhưng để có thể chọn được cho công trình của mình những sản phẩm đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, dùng nguyên liệu sản xuất an toàn, giá cả lại tốt không phải là điều dễ dàng. Tự tin là nơi chuyên bán ra thị trường các đồ chơi mầm non dành cho trẻ em có hơn 10 năm kinh nghiệm, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ những công trình nhỏ tại miền nam. Thời gian gần đây, đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã có thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể tự do lựa chọn.

Một vài thông tin ngắn của sản phẩm thú nhún lò xo

Nhằm thõa mãn nhu cầu khi mua sắm của khách hàng mà cty Vân Anh luôn có 2 nơi xuất xứ với vật liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể an tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng.

– Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cửa hàng Vân Anh cung cấp được làm từ những vật liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, hoàn toàn thân thiện cho trẻ nhỏ khi sử dụng sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình thái những con vật với các sắc thái tươi đẹp hoặc phong cách nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả tốt, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và các bé ưa thích.

– Với những sản phẩm được nhập ngoại: Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE là nguyên liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng theo quy định quốc tế,mẫu mã mới lạ dễ thương, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

Các lý do nên chọn Công ty đồ chơi trẻ em Vân Anh là Xưởng sản xuất cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em đảm bảo và chất lượng

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh là một trong các cty lắp đặt cầu trượt chất lượng bậc nhất tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự hào luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng thỏa mãn. Anh chị nào có mong muốn đặt mua những sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Nguồn: thú nhún lò xo nhập khẩu

About Nguyễn Lan

Check Also

Các lợi ích khi mua đồ chơi cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi mầm non Vân Anh

Các lợi ích khi mua đồ chơi cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi mầm non Vân Anh

Sự đặc biệt của sản phẩm đồ chơi cầu trượt liên hoàn Các sản phẩm …