Sơ nét các mẫu thú nhún lò xo 2020 2021 được yêu thích nhất

những mặt hàng dành cho các em nhỏ như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…được rất nhiều các tổ chức chọn lựa để tăng thêm sự thân thiện cùng sự vui vẻ cho các em nhỏ để hấp dẫn thêm các khách hàng là bố mẹ lựa chọn các dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời là việc để trang trí thêm vẻ đẹp cho khuôn viên của mình. Tuy nhiên để chọn được cho công trình của mình những món đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, dùng vật liệu sản xuất an toàn, giá thành lại ổn định không phải là điều dễ dàng. Tự tin là cty chuyên cung cấp các đồ chơi mầm non dành cho trẻ em có 10 năm tuổi nghề, cty đồ chơi Vân Anh đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ những công trình nhỏ tại miền nam. Hiện nay, đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã cập nhật thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn đa dạng.


 Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

 Chức năng của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc sản xuất khác nhau với hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ quy chuẩn an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Những sản phẩm do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho trẻ em khi sử dụng sản phẩm, kiểu dáng được thiết kế theo sở thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của nhà nước dành cho các mặt hàng mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của môi trường xung quanh trong khoảng thời gian dài, giá thành hợp túi tiền.

 – Với những sản phẩm được nhập khẩu: Được làm từ chất liệu nhựa HDPE là chất liệu đảm bảo thân thiện cho người dùng theo quy định quốc tế,mẫu mã mới lạ ngộ nghĩnh, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

 

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Xưởng sản xuất trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên cung cấp các món đồ chơi ngoài trời chất lượng và uy tín tại TP.HCM

 Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được ưu tiên khi làm ăn của công ty TNHH SX & Thương Mại Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào sản xuất các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể đem lại cho khách hàng sự hài long khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Anh chị nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn nội dung bài viết: thú nhún lò xo ngoài trời

About Nguyễn Lan

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …