Spacer phuộc dành cho Ford Ranger

Các anh chị em là những fan chính hiệu của gương mặt monster gầm cao?
Những ngày mưa nước ngập nhưng gầm Ford Ranger anh chị vẫn chưa đủ cao khiến chiếc xe vẫn bị ngập?

Spacer phuộc gắn cho Xe Ford Ranger sẽ là một giải pháp cực ngon và hiệu quả để anh chị em có thể nâng gầm Xe Ford Ranger của mình lên.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Được thiết kế với hình tròn,dẹp với lỗ rỗng trên giữa để lắp vào phuộc đệm ôm khít, Tiếp theo đó thiết kế với 6 lỗ tròn đan xen nhau lớn và nhỏ để khi bắt ốc vào xế cưng cực kì cứng cáp tạo nên lên đời an toàn cực lớn cho anh chị em yên tâm dùng.

– sử dụng hợp kim nhôm cùng các loại chất phụ gia khác để sản xuất thành spacer phuộc giúp tăng khả năng có khả năng lực cũng như là lên đời bền trong mức cao nhất.

– Spacer phuộc có nhiều kiểu có độ dày khác nhau thường thì trên Việt Nam mình yêu mến là độ dày khoảng 30mm.Tại các nước Âu Mỹ thì luôn có các spacer phuộc dàu hơn rất nhiều nhất là độ cho những loại chiếc monster.

chức năng của spacer phuộc

Với tiện lợi chính đó là nâng gầm xế cưng lên 1 khoảng lên đời cao phụ thuộc vào lên đời cao của spacer phược được lắp đệm vào chính giữa phuộc và nửa trong của xe, giúp xế cưng trở nên cao to hơn, anh chị em sẽ đạt được thuận lợi với vị trí cao hơn để trông phía trước rõ hơn các chướng ngại vật, cùng với đó là vẻ sang trọng và cá tính hơn nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi lắp cho Ford Ranger

– Giống những dòng xe monster gầm chiếc xe sẽ được tăng thêm độ cao tạo nên một phong cách cực kì độc đáo.

– Nâng gầm xế cưng cao lên sẽ còn giúp a chị em an tâm hơn nhiều khi đi qua các đoạn đường ngập do thủy triều + mưa nước sẽ không khả năng chạm đến sàn xế cưng của anh chị em được.

– Ngoại hình được thay đổi hầm hố cũng giúp tăng lên đời cá tính và sang trọng mang chiếc xe của bạn lên đẳng cấp cao hơn.

Dẫn từ : spacer phuộc cho xe hơi

About Thái Trinh

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …