Thanh thể thao xe Ford Ranger ngầu 2019

Ford Ranger của anh chị em đạt được độ ngầu, đẹp và không kém phần tinh tế một cách đúng đắn chưa? Một trong những món sản phẩm hot nhất Thời gian gần đây 4×4 xin được giới thiệu với anh chị em đó chính là thanh thể thao gắn cho Ford Ranger.

Thanh thể thao độcho Ford ranger có nên hay không?

Những mẫu xe 4 bánh Dòng xe bán tải Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,Vừa được sử dụng chạy chơi và vừa chở đồ , nên sẽ thường không có lên đời ngầu và đẳng cấp như những dòng xe khác.vì vậy xế cưng cần phải độ thêm các món sản phẩm để trở nên ngầu và sang trọng hơn

Lợi ích của việc lắpthanh thể thao cho Ford ranger

– Tạo nên vẻ đẹp ngầu hơn cho chiếc xe khiến chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

– Sự hầm hố của chiếc xe sau khi độ xong sẽ khiến xe trông cứng cáp hơn hẳn .

– Có thể lắp chung với loại nắp thùng cuộn để xe trở nên tiện lợi hơn nữa trong việc dùng.

Các loại thanh thể thao thời gian gần đây.

Thanh thể thao Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Các thanh thể thao sau khi được sản xuất với sự kết hợp của hợp chất thép và gang cùng những loại chất phụ gia kim loại khác tăng độ cứng cáp cho thanh thể thao sẽ được bảo vệ bền hơn không bị rỉ sét với lớp sơn tĩnh điện cực đẹp.

mẫu mã

Đa năng hơn rất nhiều so với các kiểu thanh thể thao thông thường với một baga lắp phía trên xe khiến xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

* Khi lắp chung với nắp thùng cuộn đuôi xe sẽ đẹp hơn rất nhiều và tăng tiện ích cho anh chị em sử dụng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Được thiết kế và sản xuất từ thép và gang cùng hợp chất kim loại nhôm để gia tăngđộ cứng cáp cho thanh thể thao và được sơn tĩnh điện đen làm tránh bị rỉ, sét dùng bên hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường .

kiểu dáng

Đây là mẫu mã đơn giản hơn nhiều so với 4WD bởi không có kèm baga trong mui xe cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều để làm xe trông gọn gàng hơn mang đẳng cấp khác biệt so với kiểu 4WD.

Thanh thể thao Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Hợp kim thép và gang cùng những loại hợp chất phụ gia đó chính là những gì tạo nên thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer. Để bảo vệ Thanh thể thao dùng lâu hơn bền hơn dưới điều kiện thất thường thanh thể thao còn được sơn tĩnh điện chống rỉ màu đen cực chất .

mẫu mã

Được thiết kế mang tính chất hiện đại hơn mẫu mã không ngầu bằng 4WD và Cantech nhưng lại mang vẻ đẹp mới hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang với xu hướng hiện đại hơn. Hamer chính là kiểu thanh thể thao được yêu thích nhất trong thời gian qua.

Thông tin : thanh thể thao xe bán tải

About Thái Trinh

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …