Thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Sài Gòn

Với nhu cầu ngày càng lớn từ các trường mầm non cùng các dự án công cộng tại VN việc chọn mua các món đồ chơi dành cho trẻ em nhằm mục tích gia tăng thêm sự thu hút cũng như vui chơi dành cho các bé. Cty đồ chơi trẻ em Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé

Thông tin về đồ chơi thú nhún lò xo

Tùy theo nhu cầu khi mua sắm của khách hàng mà công ty Vân Anh luôn có 2 nguồn góc xuất xứ với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai nguồn sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm tra tỉ mỉ.

– Các sản phẩm do cty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cty Vân Anh cung cấp được làm từ các vật liệu đã được kiểm tra nghiêm ngặt, hoàn toàn thân thiện cho các bé khi chơi đùa sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được mô phổng theo hình dáng động vật với những tong màu tươi đẹp hay phong cách nhân vật hoạt hình rất được các em nhỏ ưa thích. Mặt hàng có chất lượng cao, giá thành thấp, được đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích.

– Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài vì vậy thú nhún lò xò loại này hay có giá thành tương đối cao, chất liệu sản xuất cũng là các chất liệu đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, độ bền mặt hàng cũng rất cao, có khả năng chịu đựng tốt các tác động từ môi trường.

Các lý do nên chọn Showroom trang thiết bị ngoài trời Vân Anh là Công ty cung ứng các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho các con đảm bảo và chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu đầu tiên khi làm việc của Công ty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài long khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng gọi chúng tôi qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Nguồn bài viết ở đây: mua thú nhún lò xo

About Nguyễn Lan

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …