Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Với yêu cầu ngày càng lớn từ các trường mầm non cũng như là những dự án cộng đồng tại VN việc chọn các đồ chơi dành cho các em nhỏ để làm tăng thêm sức cuốn hút cũng như vui chơi dành cho các em nhỏ. Với hy vọng khách hàng có được nhiều sự lựa chọn vừa ý với mình chúng tôi đã cập nhật nhiều mẫu mã dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.


 Trang bị thú nhún lò xo có cần những bước nào?

 Cấu tạo của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc sản xuất khác nhau và sử dụng hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

 – Các mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được làm từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu được kiểm định được chứng nhận là thân thiện cho các em nhỏ khi sử dụng sản phẩm, mẫu mã được chọn lựa theo sự yêu thích của trẻ em, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền dành cho các mặt hàng mầm non, độ bền sản phẩm cao, có khả năng chịu được tác động của thời tiết trong khoảng thời gian khá dài, giá thành thấp.

 – Với các mặt hàng được nhập ngoại: Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE là nguyên liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng độc đáo ngộ nghĩnh, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

 

Trang bị thú nhún lò xo có yêu cầu cần những gì?

 Những lợi ích khi dùng đồ chơi cho các bé tại Công ty Vân Anh

 Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm thì vấn đề tìm đến các công ty uy tín là rất cần thiết. Cty TNHH SX & TM Vân Anh đã có hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự hào có thể mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến sđt 0937.888.344 để đặt mua các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất nào.

Nguồn: thú nhún lò xo nhập khẩu

About Nguyễn Lan

Check Also

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của cầu trượt hồ bơi tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi có lẽ đã không phải xa lạ đối với hầu hết …