Vị trí đấu Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và giá của nó tại tpHCM

Được chế tạo ra dựa vào thiết bị tiên tiến tại Hoa Kì với những quy trình sản xuất khắc khe, Đèn led phá sương mù biến thành kiểu đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2019 với những tính chất cực tuyệt vời như:thời gian sử dụng cao, ít hao nhiên liệu, chống chịu tốt trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mức cường độ sáng tốt, chiếu xa hàng trăm met,…

Với thiết kế thể thao, hầm hố cộng thêm chức năng chiếu sáng tuyệt vời khi đi vào buổi tối, Đèn led phá sương mù lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2019 đã trở thành một trong những loại đồ chơi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn led phá sương mù: kiểu đèn led bar phá sương này Không chỉ có tác dụng độ đẹp mà còn phá sương vô cùng tốt

Nếu quy khách đang chưa biết về cách gắn lắp Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2018 2019 thì hãy đến công ty 4×4, chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình với bạn, và đây là những bước mà công ty 4×4 của chúng tôi thực hiện khi lắp cho khách hàng:

– Đưa các mẫu đèn đẹp để khách hàng lựa.

– Các bạn sẽ lựa chọn chỗ sẽ gắn lắp Đèn led phá sương mù.

– Tiếp sau đó những nhân viên của shop 4×4 sẽ tiến hành bắt cố định Đèn led phá sương mù vào vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

– Kết nối đường điện cho Đèn led phá sương mù.

– Khi lắp ráp Đèn led phá sương mù xong chúng ta sẽ kiểm tra đèn xem đã ok chưa.

Đèn led phá sương mù: loại đèn độ đẹp và chất dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại TpHCM

Một trong số những cơ sở độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và uy tín tại Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách lên đầu tiên vì vậy các nhân viên của cửa hàng chúng tôi luôn là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Đèn led phá sương mù được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình cung cấp vì vậy bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Công ty chúng tôi.

Để biết giá chuẩn về Đèn led phá sương mù và các dịch vụ khác của công ty 4×4 của chúng tôi các bạn hãy gọi ngay số ĐT: 09 39 79.19-59 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Đèn led phá sương mù

Clip những loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …