Xe oto Ford Ranger 2019 2018 độ đẹp với Đèn led bar phá sương ở tpHCM

Đèn led bar phá sương là dãy những đèn led đặt sát nhau thành một hệ thống. Đèn có độ bền rất cao có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian dùng gần bằng 50.000h và rất ít tốn điện. Công suất chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi mẫu, có kiểu thì sử dụng cho soi gần, có loại có thể chiếu xa cả trăm met. Về các màu của đèn thì cũng khá nhiều như: xanh, trắng, vàng,…

Để giúp trang trí cho xe thêm cứng cáp, thể thao đồng thời tăng cường ánh sáng khi đi đêm nhiều khách đã lựa gắn Đèn led bar phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2018 của mình. Và độ Đèn led bar phá sương đã dần biến thành xu hướng được yêu thích hiện tại.

Đèn led bar phá sương: Xe bán tải xe 4 bánh độ đèn led đẳng cấp và hài hòa ở Tp.Tp.HCM

Nếu bạn muốn đấu đèn thực sự đẹp mắt cho chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 của mình thì hãy đến công ty 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để tiến hành lắp ráp Đèn led bar phá sương, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt các công đoạn sau đây:

– Đưa các mẫu Đèn led bar phá sương ngầu để quý khách lựa chọn.

– Lựa nơi Đèn led bar phá sương cần đấu theo sở thích của quý khách, đèn có thể gắn trên mui hoặc phần cản trước của xe.

– Bắt cố định Đèn led bar phá sương lên mui hay cản xe ở nơi đã chọn trước đó.

– Tiếp đến là phần đường điện, công đoạn này sẽ được những nhân viên của cty 4×4 bắt đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi đã làm xong các bước trên chúng tôi tiến hành kiểm tra Đèn led bar phá sương lại và giao cho khách hàng.

Image đèn led bar phá sương: mẫu đèn độ đẹp và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở HCM

Bạn nên độ xe ở shop chúng tôi bởi vì đây là cơ sở độ xe được nhiều người tin dùng tại Tp HCM:

– Cửa hàng 4×4 luôn tìm kiếm phương pháp để làm vừa ý bạn nên Đèn led bar phá sương mà cty chúng tôi cung cấp đều phải có độ bền tốt và Đèn led bar phá sương đều có bảo hành.

– Bạn sẽ dễ dàng chọn được thêm các loại phụ kiện đẹp khác khi đến shop 4×4 của chúng tôi.

– Là những người am hiểu rõ các bước độ Đèn led bar phá sương, thợ cty 4×4 của chúng tôi cực tỉ mỉ khi độ xe cho các bạn.

– Ngoài việc hiểu biết rõ về những loại đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 chuyên gia 4×4 còn vô cùng tận tâm, sẵn sàng trao đổi kiến thức về xe độ với mọi người.

Chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Nhấc máy lên gọi ngay hot line: O9 3979.1959 để được tư vấn chi tiết hơn về chất lượng Đèn led bar phá sương độ xe oto Ford Ranger 2019. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Led bar phá sương

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Tập hợp một số loại led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và chất tạ Sài Gòn

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000h, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít …